ของเตรียมคลอด

แม่ๆแนะนำของเตรียมคลอดหน่อยค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว อยากทยอยซื้อของไว้ก่อนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ผ้าอ้อมหรือผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้า แพมเพิส สำลีก้อน สำลีก้าน ทิชชู่เปียก กระดาษอเนกประสงค์ เสื้อผ้าเด็ก มหาหิงค์ เบบี้ออย วาสลีน น้ำยาซักผ้า ครีมอาบน้ำพร้อมแชมพู ขวดนม น้ำยาล้างขวดนม แปรงล้าง ที่นอน หมอนหลุม หมอนข้าง ผ้าเช็ดตัว กรรไกรตัดเล็บเด็ก เปลอาบน้ำ แป้งหรือแป้งเนื้อครีม ที่ปั๊มนมมีหรือไม่มีก็ได้ แต่มีสะดวกดี ที่รัดท้องแม่หลังคลอด ผ้าอนามัยมีห่วงต้องใช้ตอนอยู่โรงพยาบาล