แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 6 เดือนกว่าๆ จะซื้อก็กลัวคนเฒ่าคนแก่ที่บ้านว่าให้

1 Trả lời

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน​ 4 เดือนค่ะ​ พอรู้เพศ​ ตอน​ 5 เดือนค่อยจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้า​ น้องคลอดมาแข็งแรงดีค่ะ​ เตรียมไว้เลยค่ะ​ เราต้องมานั่งซักอีกนะ​ ก่อนลูกคลอด ผ้าอ้อมเราต้ม​ ซัก​ หลายรอบมาก​ กว่าจะนิ่ม​ เตียงข้างๆเรา​ ไม่มีไรมา​ พยาบาลบ่นหนักมากกกกก​ 😂😂 ปุ๊ปปั๊ปคลอดเขาไม่ทันได้เตรียม​ คงมีความเชื่อคนที่บ้านทัก

3y trước

ขอบคุณมากๆค้า