ซื้อของ เตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้ว แต่ดูจากสถานการณ์ บ้านเมืองตอนนี้ค่อนข้างแย่ น่าจะยาวไปอีก2-3 เดือนเลย ซื้อไว้ก่อนดีมั้ยคะ แต่ก็กลัวเคล็ดโบราณ 🤦🏻‍♀️

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนกว่าคะตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่ครบเลย

ซื้อตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ เพราะเผื่อเวลาซักด้วย ซื้อไว้ไม่เสียหายค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนละค่ะ ตอนนี้ 7 แล้ว

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ทางนี้ 22w ทยอยซื้อแล้วค่ะ

เริ่มซื้อตอน 14 วีคค่ะ