อีก3วัน ก็6เดือนแล้ว แต่ตัวน้องเล็กมาก ตัวเล็กเหมือนเด็ก3เดือนเลย

เต้าล้วนค่ะแม่ๆ

อีก3วัน ก็6เดือนแล้ว แต่ตัวน้องเล็กมาก ตัวเล็กเหมือนเด็ก3เดือนเลย

บ้านนี้5เดือน25วัน หนักแค่5โลเองค่ะ คิดว่าตอน6เดือนพอได้เริ่มกินข้าวน้ำหนักน่าจะขึ้นตามเกณฑ์

เหมือนบ้านนี้เลยแม่เครียดมากมีแต่คนทักว่าตัวเล็กไม่รู้จ่ะหาวิธีไหนมาแล้วค่ะ

ปกติคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆ เดี่ยวสัก7-8เดือนน้องจะเริ่มยืดคะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่เหรอคะคุณแม่

ใกล้ 6 เดือนเหมือนกันค่า