แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะ

ของเตรียมคลอด

6เดือนเริ่มทยอยแล้วค่ะ เสื้อผ้าส่วนมากจะเป็นมือสองเพราะแม่งบน้อยน้องโตไว ถ้าซื้อทีเดียวคงหมดเยอะ อีกอย่างก็กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ 8 เกือบ 9 เลยค่ะ ตอนนี้ของก็ยังไม่ครบเลย ใกล้กำหนดคลอด (4เมษา) เข้ามาทุกทีแอบกลัวอยู่ว่าจะซักไม่ทัน

ทยอยซื้อและดูไปเลื่อยตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือนล่ะค่ะ เพราะมันคือความสุข ที่ได้ดู

5 เดือนค่ะ แนะนำแม่ซื้อไว้เนิ่นๆนะคะ ท้งแก่มา ไม่สะดวกไม่ยืนหรือเดินนานๆค่ะ

แม่บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 5 เดือนค่ะตอนนี้ไกล้ครบหมดแร้วค่ะซื้อทีเดียวหมดเยอะค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนเลยคะกลัวรอใกล้ๆไปไม่ไหวคนอื่นซื้อก็กลัวไม่ถูกใจ😄😄

6-7เดือน แต่7เดือนซื้อครบแล้วคะ เตรียมซักประมาณ8เดือน ความเห่อลูกของแม่บ้านนี้

อดใจมาจนถึง4เดือน ก็ซื้อแล้วค่ะ เห็นลดราคาแล้วต้องรีบซื้อมาเก็บไว้ก่อน😅

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่4-5เดือนเรื่อยๆ จนครบจ้า ตอนนี้34+6 วีค พร้อมหิ้วจ้า

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยคะ มีแต่คนให้มาทั้งนั่นเลยคะ 😊😊