ทีมกุมภาพันธ์ 67แม่

แม่ๆซักผ้าน้องกันหรือยังคะ

บ้านนี้ซักแล้วค่ะ ซักตอน33 วีค เพราะกลัวไม่มีแรงทำตอนท้องแก่กว่านี้ บ้านนี้เตรียมของพร้อมหมดแล้วค่ะ ส่วนมากไม่ค่อยได้ซื้อ เพราะเพื่อนเอาให้ค่ะ ที่ซื้อเลยก็พวกยา, ผ้าห่อตัว ,ตะกร้าคลอดค่ะ

บ้านนี้ 3กุมภา ซักหมดตั้งแต่ 31 w เลยคะ เพราะหมอแจ้งว่าน้องกลับหัวแล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ปวดท้องทุกวันแต่น้องยังดิ้นปกติไม่มีวี่แววจะออกมีแค่อาการท้องแข็งบ่อยคะ😁

9mo trước

แรกๆเหมือนกันคะ จะไม่ให้ซักพอรู้ว่าหลานกลับหัวจะออกก่อนกำหนด เร่งซักอย่างใว ผ่านไป1เดือนเงียบกริบเฉยเลยคะ 😁

31+4 w ซื้อเตรียมไว้ค่ะยังไม่ซัก เพราะกลัวพับเก็บไว้นานผ้าน้องจะอับ อาจซักช่วงเกือบๆสิ้นเดือนม.ค.เลย เพราะกำหนดคลอด25 ก.พ.ค่ะ

9mo trước

จริงค่ะ ถ้าซักประมาณกลางเดือนมกรา ที่จริงก็ไม่ลำบาก เพราะท้องไม่ใหญ่มาก แต่ห่วงเรื่องนี้แหละค่ะ กลัวน้องมาก่อนกำหนด 😂

34 w ซักเรียบร้อยค่ะ เผื่อน้องรีบ เผื่อฉุกเฉินค่ะ เเละที่สำคัญเริ่มขวดขามากเเล้วค่ะ กลัวซักไม่ไหว

9mo trước

ใช่ค่ะแม่ ปวดขามาก ว่าจะเริ่มซักแล้ว

ซักเรียบร้อยแล้วค่ะ จัดตะกร้าเรียบร้อยพร้อมหิ้วค่ะ หมอให้ซักของตั้งแต่28 วีคแล้วค่ะ

9mo trước

อยากเริ่มซักแล้วค่ะแม่ แต่คนแก่ที่บ้าน ห้าม

บ้านนี้ทำงานหยุดอาทิตย์ละวัน เตรียมของ ซักครบแล้วค่ะ กลัวฉุกเฉินจะหยิบอะไรไม่ทัน

9mo trước

ใช่ค่ะแม่ ว่าจะเริ่มซักแล้วกลัวไม่ทัน

ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ กะว่าจะซักช่วง 34-35 วีคค่ะ (เผื่อมีอะไรฉุกเฉิน) ตอนนี้ 31-32 วีคแล้วค่ะ

9mo trước

ตอนนี้33 wเตรียมของหมดแล้ว แต่ยังไม่ซักเลยค่ะแม่

33 วีค ยังไม่ซักเลยค่ะ รอหลังปีใหม่ให้คุณพ่อซักแทน แม่เริ่มปวดหลังนั่งไม่ไหวแล้ว

9mo trước

หลังปีใหม่แม่ก็จะให้พ่อซักเหมือนกันค่ะแม่ืปวดหลังไม่ไหว

ทางนี้ซักละค่ะ จัดเป๋ารอเลย กลัวฉุกเฉิน ขวดก้ว่าจะล้างแล้วใส่ถุงซิปล้อคค่ะ

ยังเลยค่ะ แต่เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือพวกเเพมเพิสกับเครื่องปั๊มนม

9mo trước

แม่เตรียมอะไรไว้บ้างค่ะ