ตรวจดี หรือไม่ดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนตรวจดาวซิลโดมกันบ้างค่ะ ทีมกุมภาพันธ์67#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจน่าจะดีที่สุดนะคะ ของเราก็กำหนดคลอด14กุมภา วันที่15นี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ เพราะผลเลือดมีความเสี่ยงสูง ตรวจกับไม่ตรวจ มีค่าเท่ากันเลยค่ะ เพราะ ฉะนั้นตรวจดีกว่าค่ะ

รีบไปตรวจก็ดีค่ะเพื่อความสบายใจของเรา ฟรีตามสิทธิ์ก็ตรวจQT ตามรพ.รัฐใกล้บ้านค่ะ แต่ถ้ามีงบหน่อยก็ตรวจ nipt ค่ะ แต่ถ้าผลเสี่ยงสูงอย่างไงก็น่าจะต้องถูกส่งให้เจาะตรวจน้ำคร่ำค่ะ

กุมภาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้อายุน้อยหมอเลยไม่ได้บังคับตรวจ เพราะมันมีค่าใช้จ่ายหมื่นกว่าบาท (เราฝากคลินิค) เรางบไม่พอด้วย ตรวจแต่ความพิการแต่กำเนิด 700 บาท.

บ้านนี้ตรวจเรียบร้อยค่ะ แต่หมอบอกอายุ26 ไม่ตรวจก็ได้ แต่เลือกตรวจดีกว่าค่ะสบายใจกว่า ค่าตรวจ รพ.รัฐไม่แพงมากค่ะ ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ทีมกุมภา67ค่ะ เจาะเลือดตรวจแล้วอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง หมอนัดเจาะน้ำคร่ำผลออกแล้วน้องปกติแข็งแรงดี แม่นี้ดีใจมากเลยค่ะ 😊

เจาะเลือดไปตรวจแล้วค่ะ รอฟังผลวันที่7นี้ ตื่นเต้นอยู่นะคะ ตรวจก็ดีค่ะ จะได้มั่นใจว่าลูกเราแข็งแรง ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ✌️

ตรวจแล้วค่ะ ลูกสมบูรณ์ดีค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าลูกแข็งแรงมั้ยตรวจเลยค่ะจะได้รู้ค่ะ #ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตรวจและฟังผลเรียบร้อยแล้วค่ะ ผลออกมาเสี่ยงต่ำ แนะนำให้ตรวจค่ะแม่ ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันคะ

ควรตรวจค่ะ .. มีวิธีหลายวิธีขึ้นอยู่กับอายุครรภ์และงบประมาณของแต่ละแม่ๆ และมีบริการฟรีใน รพ รัฐ ค่ะ

บ้านนี้ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะแม่หมอนัดตรวจวันที่13กันยานี้ค่ะยิ่งไกล้วันยิ่งลุ้นสุดๆเลยค่ะ