ซักของลูกกันตอนไหนคะ

แม่ๆซักที่นอนลูกกับของลูกกันตอนไหนหรอคะ บ้านนี้35+1แล้วยังไม่ได้ซักที่นอนลูกค่ะ

เราทยอยซักตอน​ 33-34​w​ กว่าจะเสร็จยังเหนื่อยเลยค่ะ​ ซักแล้วก็ใส่ถุงซิปล็อคที่สั่งมาจากช้อปปี้​(มีหลายขนาดให้เลือก)​ เอามาไว้แพ็คกันฝุ่น

2y trước

เราซักเครื่อง​ เสร็จ​แล้วก็ใส่เครื่องอบค่ะแม่​

ว่างหรือสะดวกตอนไหนก็ซักค่ะ จะได้เตรียมความพร้อมหลังคลอด

ซักตั้งแต่28w แล้วค่ะ ตอนนี้35w++ เดินยังไม่ไหวเลยค่ะ

ซักไว้เลยค่ะ ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้จะเดินลำบาก

2y trước

ซักแล้วเก็บใส่ถุงไว้ค่ะ ถุงสุญญากาศก็ได้

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซักเลยคะซื้อของก็ยังไม่คบ 😅

2y trước

ถ้าซื้อของคบแล้วบ้านนี้ก็ว่าจะเริ่มทยอยซักแล้วคะ กลัวซักเตรียมไม่ทัน 😅

เหมือนกันเลยค่า บ้านนี้34+3 ยังรีราอยู่เลย555

บ้านเริ่มเตรียมของตอน 36+ ค่ะ ได้ของก็ซักเลย

บ้านนี้ทยอยซักแล้วค่ะ

36Wพร้อมไปโรงบาลแล้วคะ