ลูกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ 35 สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

หมอบอกว่าน้องจะเริ่มกลับหัวตอน32วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าเกิน38ไปแล้วไม่กลับหัวน้องน่าจะไม่กลับหัวลงแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน29วิคคะ

บ้านนี้กลับตอน29วิค