เลือกนมกล่องสำหรับเด็ก

แม่ๆช่วยแนะนำนมกล่อง UHT ให้หน่อยค่ะ จะเริ่มให้ลูกฝึกดื่มจากกล่อง แต่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี

เราเริ่มจากยี่ห้อที่หาซื้อง่ายค่ะ ลูกเราถูกกับนมผสม ถ้านมวัวล้วนจะอึแข็ง ก็ให้กินนมผสม 1 กล่อง นมวัวล้วน 1 กล่องอยากให้ได้แคลเซียมเยอะหน่อยลูกเราฟันขึ้นที 4-6 ซี่กลัวแคลเซียมไม่พอ ปัจจุบันกินโฟรโมสต์กรดอะมิโน 9 กินแล้วถ่ายดีไม่ปวดท้อง ส่วนนมวัวกินดัชมิลล์ แต่ตอนนี้ไม่ได้กินนมวัวล้วนแล้วค่ะ นางไม่ค่อยกินนมกล่อง กินกล่องขนาด 125 มิลลิลิตร/วันเอง ที่เหลือก็คาบเต้าแม่

ช่วงแรกแม่ลองซื้อมาลองซัก 3-4 ยี่ห้อก่อนค่ะอย่างละ 3-4 กล่อง ที่บ้านให้น้องลองโฟร์โมสต์กล่องส้มน้องอึขาวค่ะ ปวดบิด งอแง พอลองดูโกรกล่องแดง อึนิ่มสีเหลือง ไม่ปวดบิดเลยให้กินดูโกรมาเรื่อยๆค่ะ บางทีก็มีตัวอื่นผสมพวกตราหมี ไทยเดนมาร์คแต่น้องไม่ชอบค่ะ ติดรสชาติของดูโกรมาตั้งแต่กินตอนนมผงด้วยเลยไม่กินตัวอื่นเท่าไหร่ แต่ไฮคิวก็กินได้ค่ะ

เอาราคาที่ตัวเองพอไหวก่อนคะ ถ้าลูกกินไม่ถูกค่อยปรับไปเรื่อยๆๆ บ้านนี้ให้กินโฟร์โมสต์ โอเมก้า

บ้านนี้ลูกคนโตกินนมจิตลดากล่องเหลืองหรือไม่ก็นมวัวแดงค่ะ ทานดีมากน้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะ

โฟร์โมต์กล่องสีส้มคะ มีสารอาหารครบ บ้านนี้กินสลับกับนมวัวแดงคะ

ไม่เลือกค่ะ อะไรลดราคากินอันนั้นค่ะ สำหรับบ้านนี้นะคะ

ถ้าพึ่งหัด ให้เลือกยี่ห้อเดียวกับนมชงก่อน

ลองให้ทานหลากหลายดูค่า

ไฮคิวค่ะ เริ่มจาก สูตร3