นมกล่อง UHT

แม่ๆช่วยแนะนำนมกล่อง UHT หน่อยค่ะพอดีน้องจะได้1ขวบแล้วยังไม่รุ้ว่าจะให้น้องทานตัวไหนดี

บ้านนี้ทานหลากหลายสลับๆกันไปค่ะ เพียงแต่สังเกตน้องขับถ่ายด้วยค่ะ แต่หลักๆจะเป็นไฮคิวกับเอนฟาโกรกล่องทองค่ะ

นมโคแท้ 100% ค่ะ เช่น ไทยเดนมาร์ค จิตรลดา โฟโมสต์