แม่ๆช่วยแนะนำนมกล่องUHTของน้อง 1ขวบขึ้นไปหน่อยค่ะแม่ๆให้น้องทานนมตัวไหนกังมั้งคะ #ขอบคุณค่ะ

น้องใกล้จะ 1 ขวบแล้วกำลังมองหานมให้น้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยแนะนำนมกล่องUHTของน้อง  1ขวบขึ้นไปหน่อยค่ะแม่ๆให้น้องทานนมตัวไหนกังมั้งคะ #ขอบคุณค่ะ
1 Trả lời

นมวัว 100% รสจืด สลับกันทุกยี่ห้อค่ะ จะได้กินง่ายๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่