เป็นฉี่หรือน้ำคล่ำ

แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะตอนนี้กังวลมากๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะมีอาการเป็นเหมือนฉี่ไหลค่ะรู้ตัวอยู่นะค่ะแต่กลั้นไม่อยู่ปริมาณไม่มากแต่รู้สึกเหนียวๆค่ะเวลาเดินจะเป็นช่วงเช้าๆค่ะ เป็นมาได้อาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะ ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าเป็นอะไรค่ะ กลัวว่าจะเป็นน้ำคล่ำรั่ว แม่ๆคนไหนพอทราบช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เผื่อมีไรฉุกเฉินหมอจะได้ดูแลค่ะ