หมอไม่บอก

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะ ว่าน้องเพศอะไร แล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ แค่ซาวด์แล้วก็ให้ใบนี้มาแล้วก็ให้กลับบ้านเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ.

หมอไม่บอก

11 w ยังไม่น่าจะเห็นเพศนะคะ รอสัก 16 วีคขึ้นไปนะคะแม่