หมอซาวด์แบบนี้รู้เพศไหม

หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอซาวด์แบบนี้รู้เพศไหม

ซาวรอบ2ได้แบบนี้เหมือนกันแค่ ไม่บอกเพศ แต่บอกลายละเอียดของลูกน้ำหนักและอื่นๆค่ะ

เป็นเเบบกันเลยค่ะ ซาวน์เเบบนี่ เเต่พอเราถามกมอบอกยังไม่เห็นเพศค่ะ

ในเอกสาร เขียน sex: female รึป่าวค่ะ ดูไม่ชัด

4y trước

อันนั้นส่วนของแม่ค่ะ

เป็นรายละเอียดค่ะ ไม่มีบอกเพศ

ผู้หญิง​คะ