หมอไม่บอก

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะ ว่าน้องเพศอะไร แล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ แค่ซาวด์แล้วก็ให้ใบนี้มาแล้วก็ให้กลับบ้านเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ.

หมอไม่บอก

1.เป็นไปได้ยากที่หมอจะไม่บอกอะไร หมออาจพูดถึงในเรื่องอื่นๆ แต่ที่ไม่บอกในเรื่องเพศกับน้ำหนัก เพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ น่าจะบอกอายุครรภ์กับขนาดความยาวเด็กมากกว่า 2.สงสัยอะไรให้ถามหมอ มาถามในนี้ก็อาจได้คำตอบที่ไม่ถูกต้อง

พึ่ง11วีคเอง น้องยังตัวเล็กมากไม่สามารถรู้เพศได้นอกจากตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำหรือนิฟตี้ค่ะ เราไปซาว19วีคยังไม่เห็นเพศเลยน้องหนีบ

11 weeks ยังไม่รู้เพศหรอก ต้อง12–13 weeks ใช้วิธีแบบเจาะเลือดเอา ส่วนดูแบบอัลตร้าซาวน์ ต้อง 5-6 เดือน จ้องจังหวะลูกอ้าขาด้วย

พึ่ง11w ยังไม่เห็นหรอกค่ะน้องเล็กมาก บ้านนี้ไปตอน14w ยังไม่เห็นเลย..... หมอนัดวันที่15ที่ผ่านมาได้18w เห็นชัดเลย..มีจู๋

11 วีคยังระบุเพศไม่ได้นะคะ ถ้าซาวด์แบ้วหมอไม่แจ้งความผิดปกติอะไร แปลว่าน้องปกติดีค่ะ

11w อยู่เลยคะ รอสัก16wนะคะไปซาวน์อิกรอบถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็เห็นแล้วจร้า

น้องเล็กมากเลยนะคะ แม้แต่คุณหมอก็ไม่สามารถระบุได้หรอกจ้า ใจเย็นๆนะ

น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะแม่ คงจะยังไม่เห็นเพศน้องนะค่ะ

ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ รอให้โตกว่านี้อีกนิดนะคะ

11 w ยังไม่น่าจะเห็นเพศนะคะ รอสัก 16 วีคขึ้นไปนะคะแม่