ใบอัลตซาวด์

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ ว่าลูกเราเป็นยังไงบ้าง ไปซาวด์มาหมอที่ซาวด์ไม่บอกอะไรเลย สักแต่ว่า..หมอที่เราฝากครรภ์ด้วย คงจะนัดซาวด์อีกที เราอยากรู้ว่าลูกเราดิ้นปกติไหม หรือแข็งแรงไหม ตอนนี้กังวลและเครียดมาก

ใบอัลตซาวด์
1 Trả lời

ไปซาวด์เพิ่มเองที่คลีนิกค่ะแม่