สอบถามค่ะ

ซาวเพศน้อง 3 รอบ คุณหมอคาดว่าน่าจะเป็นลูกสาว แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ ว่าน้องจะเป็นเพศไหน #อายุครรภ์25w

สอบถามค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ซาวไปแล้ว2รอบ หมอบอกไม่เห็นจู๋ แต่ก็ไม่คอนเฟิร์มเพศให้สักที

ถ้าผู้ชาย จะเห็นเป็นแหลมๆค่ะแม่ บ้านนี้ได้น้องผู้ชาย

เราซาวด์ หมอบอก ผช. เพราะจู๋ตั้งโด่เลยค่ะ หมอบอก ผช. 90% 🤣

น่าจะผู้หญิงนะคะแม่ เพราะถ้าผู้ชายจะมีจู๋โผล่มาคะ

ซาวด์รอบเดียวหมอบอก ผ.ญ90%เลยค่ะ เพราะเห็นกรีบ 23w

อวัยวะเพศเป็นเครื่องหมายเท่ากับ เพศหญิงนะคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะหมอคิดว่าได้ลูกสาว

น่าจะหญิงนะคะ ถ้าเป็นลูกชายจู๋โผล่แล้ว

บ้านนี้ก็ไม่ยอมอ้าขาให้คุณหมอดูเลยค่ะ😂

12mo trước

รายนี้หลับอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่ชยับให้ดูชัดๆเลย

ผู้หญิงคะ รูปแรกเพศชัดมากเลยค่ะ