แบบนี้ท้องลงต่ำหรือยังคะแม่ๆ

ท้องแรก ได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 33 week แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ ว่าแบบนี้เด็กกลับหัวหรือยัง😅💞

แบบนี้ท้องลงต่ำหรือยังคะแม่ๆ
1 Trả lời

สังเกตจากการดิ้นดูค่ะแม่ถ้าดิ้นสูงแสดงว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ