ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไม่คะว่าเห็นกี่ขีดกันบ้าง

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

อีก 7 วันตรวจซำ้นะคะจัดชัดแจ๋วเลย

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่เดือนค่เ

3y trước

ก่อนประจำเดือนมา 1 วันคะ

รอ ปจด.ขาด 3-7 วัน แล้วลองตรวจนะคะ

ขีดเดียวค่ อีก 7 วันตรวจซ้ำจ้า

สู้ๆนะคะ

ท้องคะ