ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

แบบนี้คือน้องจะมาแล้วใช่ไม่คะ และเราต้องนับยังไงคะว่ากี่สัปดาห์แล้วคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

ท้องแล้วค่ะ นับจากวันแรกที่มี ปจด. ครั้งสุดท้าย ยินดีด้วยนะคะ

อายุครรภ์นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

3y trước

มาวันแรกเดือน กันยายน วันที่ 12 คะ