แม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ จากหญิงเป็นชาย

แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง แม่ดูไม่ออก คือว่าเมื่อตอน4เดือนไปซาวด์หมอบอกว่าผู้หญิง พอ8เดือนนัดไปซาวด์หมอบอกว่าผู้ชาย แม่..งงมาก 😂##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ จากหญิงเป็นชาย

ผู้ชายค่ะ ไข่ชัดเจน

2y trước

☺️☺️ ขอบคุณคะแม่