แม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ จากหญิงเป็นชาย

แม่ๆช่วยดูหน่อยว่าน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง แม่ดูไม่ออก คือว่าเมื่อตอน4เดือนไปซาวด์หมอบอกว่าผู้หญิง พอ8เดือนนัดไปซาวด์หมอบอกว่าผู้ชาย แม่..งงมาก 😂##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ จากหญิงเป็นชาย

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 21+3 เดือนจ้าหมอบอกผู้ชาย 70% แต่แม่อยากได้ผู้หญิงค่ะแล้วประมาณ 8 เดือนกว่า 34+3 ไป อัลตร้าซาวด์ที่คลินิกอีกคือไข่ชัดเจนเลยจ้าผู้ชาย 100%อันนี้ตอน21+3ค่ะ

2y trước

☺️☺️ ขอบคุณค่ะแม่

ไม่น่างงนะค่ะ 4เดือนอาจไม่ชัดเจน บ้านนี้ขนาดคุณหมอบอกผู้หญิง99%ตั้งแต่5เดือน ยังไม่มั่นใจถามย้ำทุกครั้งรอบคน36wอันตราซาว4D ผู้หญิง100%

น่าจะชายนะคะ เราตอน18วีค น้องอ้าโชว์ แต่เรารู้ตั้งแต่12วีคเพราะตรวจนิฟค่ะ

2y trước

☺️☺️ ขอบคุณนะคะ

ผู้ชายค่ะ ไข่ชัดเจน

2y trước

☺️☺️ ขอบคุณคะแม่