ตั้งครรภ์หรือป่าว

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าแบบนี้ตั้งครรภ์รึป่าว หรือแม่คิดไปเอง😂 ตรวจอีกอันแบบปากกาแม่ก็มองเห็นแบบนี้ แต่ถ่ายรูปแล้วมันมองไม่เห็น แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์หรือป่าว

น่าจะมาแล้วนะคะคุณแม่ ถ้าไม่มั่นใจอีกสองสามวันตรวจอีกรอบฉี่แรกของวันนะคะ #ปล.บ้านนี้ตรวจทุกเช้าตื่นเต้นจัด🤣🤣🤣

ท้องค่ะแม่แต่ท้องอ่อนมากๆ รออีกสักอาทิตย์สองอาทิตย์นะคะตรวจอีกรอบจะชัดกว่านี้ค่ะ แม่ทำอะไรต้องระวังๆนะคะ

ท้องจ้าเเม่ รอตรวจอีกรอบทิ้งระยะหน่อย จะเข้มขึ้นค่ะ ตอนนี้ท้องอ่อนๆ ตรวจครั้งเเรกเเบบนี่เหมือนกันค่ะ

2t trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰

อันที่สองใช่ฟีแคร์ไหมค่ะ ของเราฟังแคร์ ขีดมันจะห่างประมาณนี้ค่ะ อันนี้ถัดมาจากอันแรกนึงอาทิตย์

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจแรกๆก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้24+6weekแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่🥰

โอกาสตั้งท้องมีสูงค่ะ แต่ฮอร์โมนน่าจะยังน้อย รออีกสัก 1-2 อาทิตย์ ตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ

อันแรกใช้ยี้ห้อเดียวกันไหมค่ะ เอ็กซ์จร้า เราตรวจก่อนปจดจะมา6วัน ท้อง แต่แท้งแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ ของพี่ก็ขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ ประจำเดือนขาดไป2เดือนเลยซื้มาตรวจค่ะ

เราว่ามันเหมือนรอยเทส อีก1สัปดาห์ตรวจซ้ำนะค่ะ อันแรกจางๆ อันสองเหมือนรอย

น่าจะท้องค่ะแม่ แต่ถ้าจะแน่นอนลองตรวจซ้ำอีกทีดูจ้า😊