แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่ามีขีดจางๆอีกขีดใช่ไหมคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ  ว่ามีขีดจางๆอีกขีดใช่ไหมคะ

ขึ้นแบบนี้ เหมือนบ้านนี้เลยจ้า สรุปท้องคะแม่

1y trước

ถ้าใช่จะดีใจมากเลยจร้า💕💕

ใช่ค่ะ ขึ้นแต่จางมาก อีก2-3วันตรวจอีกทีนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

เราเห็นๆ ไว้ลอง re check อีกทีน้า 😁

1y trước

ขอบคุณนะคะ