ตั้งครรภ์หรือป่าว🙂

แบบนี้ตั้งครรภ์ใหมค่ะมีแต่คนทักว่าท้องหรออะไรแบบนี้อ้ะค่ะ😂🙂🙂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์หรือป่าว🙂

ท้องใหญ่แบบนี้พึ่งจะมาใหญ่หรือใหญ่ปกติคะ แล้วปจด.มาบ้างไหม หรือยังไง รู้สึกว่ามีอะไรดิ้นในท้องบ้างไหม ถ้าเห็นข้างนอกก็คิดว่าท้องเหมือนกันค่ะ

3y trước

มีดิ้นบ้างเหมือนปลาตอดอ้ะค่ะประจำเดือนมาครั้งล่าสุดเดือนมีนา เมษาก็ไม่มาเลยค่ะ🙂

ตรวจจ้าแม่ ท้องใหญ่ถ้าไม่ท้องก็เป็นเนื้องอกอะค่ะ ตรวจไม่ท้องหรือท้องก็ไปหาหมอนะคะ

3y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

ตรวจค่ะถึงจะร

ตรวจดูหรือยังคะ

3y trước

อ่ออ ยังค่ะ😄

ตรวจสิค่ะ😑

3y trước

ค่ะ😌