ชายรึหญิงค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าชายรึหญิง ป้าหมอบอกว่าเป็นหญิง แต่ที่ผ่านๆมามีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย อิแม่งงมากค่ะ ? รอวันที่4ธ.ค.ซาวด์​อีกทีค่ะ น้องได้ 32w5dแล้วค่ะ (ขำๆกันนะคะแม่ๆ ไม่ต้องจิงจังพูดไม่ดีมาตอบไม่ดีกลับค่ะ ไม่โกง ?)​

ชายรึหญิงค่ะ

ในใบซาวเเจ้งว่าหญิงคะ คนทักไม่แม่นเหมือนสิ่งที่เห็นจริงๆหรอกคะ ทักก้คือทักคะ เค้าไม่มีเครื่องมือเหมือนหมอ สรีระภายนอกแม่ รูปร่างหน้าตาแม่ไม่สามารถบ่งบอกเพศลูกได้หรอกจ้า

หมอเขียนว่าผู้หญิงนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคนแถวมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย ไปซาวหมอบอกได้ผู้หญิง คลอดมาผู้หญิงคะ

ชัดเจนมากแม่ เป็นกลีบมาเลยค่ะ บ้านนี้ก็ได้ผู้หญิง ตอนแรกก็ไม่แน่ใจจนเปลี่ยนหมอ หมอก็ยืนยันทั้งสองมาผู้หญิง

เชื่อหมอ หญิงค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นอันตร้าซาวหมอบอกหญิงแต่มีแต่คนทักว่าชายคลอดมาก็หญิงตามหมอบอก

บ้านนี้คนทักเยอะมากคะว่าจะได้ลูกชายพอไปซาวด์​หมอบอกได้ผู้หญิง​ คนอื่นยังถามว่ามันใช่จริงๆหรอ555

บ้านนี้หมอก็บอกเป็นหญิง มีแต่คนทักว่าเป็นชายเหมือนกันค่ะ แต่ส่วนตัวก็เชื่อหมอค่ะ

หญิงค่ะ เชื่อหมอเถอะ ซาว์ดเห็นว่าเป็นหญิง ยังเชื่อคนอื่นที่ดูแค่ภายนอกหรอคะ

ไม่ต้อง งง หรอค่ะ คนยังทักบ้านนี้ได้ ผญ พอซาว แค่นั้นแหละจู๋ตั้งเลยค่ะ

คนทักเขาก็เดาเอาแหละค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วผิดพลาดน้อย เชื่อหมอเถอะค่ะ

ลูกสาวคนรู้จักตอนซาวหมอบอกชาย เห็นไข่ พอออกมาสาวจ้า แต่กรีบใหญ่มาก 😅