ชายรึหญิงค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าชายรึหญิง ป้าหมอบอกว่าเป็นหญิง แต่ที่ผ่านๆมามีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย อิแม่งงมากค่ะ ? รอวันที่4ธ.ค.ซาวด์​อีกทีค่ะ น้องได้ 32w5dแล้วค่ะ (ขำๆกันนะคะแม่ๆ ไม่ต้องจิงจังพูดไม่ดีมาตอบไม่ดีกลับค่ะ ไม่โกง ?)​

ชายรึหญิงค่ะ

หญิงค่ะ บ้านนี้ภาพซาวด์ออกมาคล้ายๆกันเลยค่ะได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าผู้หญิง พอซาวออกมาจู๋นำเลยค่ะ

บ้านนี้ก็คนอื่นทักว่าชาย แต่หมอบอกหญิงคู่เลยค่ะ

ถ้าไม่เชื่อหมอก็ไม่ต้องไปซาวด์ให้เสียตังหรอกค่ะ

5y trước

เออ​อออออ

เชื่อหมอเชื่อเครื่องซาวด์ คนทักก็ทักไปเรื่อย

หมอน่าจะมีความน่าเชื่อถือมากกว่าคนทักนะ

เชื่อหมอค่ะ​ ในเมื่อฝากท้องกับหมอ

ในใบซาวด์บอกว่าผู้หญิงค่ะแม่

5y trước

ไม่มั่นใจไม่เชื่อหมอ ทีหลังไปหาคนที่คอยทักนะคะ ไม่ต้องหาหมอที่มีความรู้ด้านนี้มาหรอก

หมอเขียนว่า ผู้หญิงค่ะ

Female คือ ผู้หญิงค่ะ