น้อง14วันมีผื่นขึ้นที่หน้า

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะผื่นแบบนี่เกิดจากอะไรคะเริ่มเยอะขึ่นเรื่อยๆเลยค่ะ ขึ้นแต่หน้าค่ะที่อื่นไม่ขึ้นน้อง14วันค่ะ ไปคลีนิค เขาไม่บอกอะไรให้แค่ยาฆ่าเชื้อมาให้น้องกินค่ะแต่น้องก็บ้วนทิ้ง กังวลมากค่ะแม่ๆแนะนำยาทาหรือยาอะไรก็ได้ค่ะหรือต้องทำยังไงคะ สงสารน้องมากค่ะ🙏🏻😥😥

น้อง14วันมีผื่นขึ้นที่หน้า

อาจเกิดจากน้ำนมแม่ ไปโดนที่หน้าน้องไหมค่ะ ลองทายาแก้ผื่นดูค่ะ

น้องแพ้พวกน้ำยาปรับผ้านุ่มหรือป่าวคะ

3mo trước

ของเราขึ้นแบบนี้ค่ะ ขึ้นตามตัวตามแขนและก็ก้นน้องด้วย เพราะใส่ผ้าอ้อมให้วันนั้นพอดี เลยคิดว่าน่าจะเป็นที่น้ำยาปรับผ้านุ่มของเด็กดีนี่ค่ะ เลยเอาไปซักน้ำเปล่าใหม่ทั้งหมด สรุปผื่นหายดีขึ้นเฉยเลย บวกกับไม่ให้น้องอยู่ในที่ๆร้อนเกินไปค่ะ