ลูกมีผดผื่นขึ้นที่หน้าใช้อะไรหายค่ะ

น้อง14วันค่ะ

ลูกมีผดผื่นขึ้นที่หน้าใช้อะไรหายค่ะ

เทออยผสมน้ำให้ลูกอาบทุกวัน ลูกเราอาบตั้งแต่ทารกถึง6-7เดือนผิวลูกไม่เคยแพ้ ไม่เคยขึ้นผื่น ผิวเนียน ชุมชื่น ทุกวันนี้ไม่ได้ผสมแล้วน้อง11m2dคะ

น้องทานนมแม่ใช่ไหมคะถ้าใช่ก็คือผื่นน้ำนมคะไม่อันตรายพยายามเวลาให้นมน้องอย่าให้ละอองน้ำนมกระเด็นโดนใบหน้าน้องคะ

น้องแพ้น้ำยาซักผ้าครีมอาบน้ำหรือป่าวค่ะเด็ก​ที่เคยเปนค่ะพอเปลี่ยนน้องก้อหายค่ะ

ใช้บีแพนเทนค่ะ ผดที่เกิดกับเด่กทารก ช่วงแรกเป้นตามฮอร์โมนของเขาค่ะ เห้นหมอบอกมา

เด๋วก้อหายเองค่ะ แม่ใส่เสื้อผ้าหนา หรือห่อตัวหนาไปหน่อยน้องเขาเลยเป็ผดผื่นค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้หาย เป็นสมุนไพร อ่อนโยนต่อผิวเด็กค่ะ

ลองใช้ Sudocrem ดูค่ะ บ้านนี้ใช้แล้วหายค่ะ

บ้านนี้ใช้บีเพนเทนและยูเซอรีนค่ะ

ผดแแบบนี้หาหมอคะ

5y trước

หาแล้วค่ะหมอว่าปกติของเด็ก