หมออัลตร้าซาวด์เพศลูกมีพลาดไหมคะ?? อยากได้ลูกสาว??

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าจะเปลี่ยนเพศเป็นลูกชายได้ไหม? ?? ท้องได้7เดือนด้วยว่าอยากรู้เพศลูกมาก ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนีคหมอบอกว่าเพศหญิง ดีใจมาก ที่บ้านอยากได้ลูกสาว??อยู่แล้วเพราะเป็นท้องที่3ก่อนหน้านี้ได้ลูกชาย2คนแล้ว สามีเห่อมาก! แม่ก็เตรียมชุดไว้ให้ลูกสาวเยอะมากเหมือนกัน มีแอบกังวลว่าออกมาจะเป็นเพศชาย?? คิดหนักเลยคะงานนี้มีแต่ชุดลูกสาว??

หมออัลตร้าซาวด์เพศลูกมีพลาดไหมคะ?? อยากได้ลูกสาว??

แม่บ้านนี้ท้อง จะ9 เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศลูกเลยค่ะ