หมออัลตร้าซาวด์เพศลูกมีพลาดไหมคะ?? อยากได้ลูกสาว??

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าจะเปลี่ยนเพศเป็นลูกชายได้ไหม? ?? ท้องได้7เดือนด้วยว่าอยากรู้เพศลูกมาก ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนีคหมอบอกว่าเพศหญิง ดีใจมาก ที่บ้านอยากได้ลูกสาว??อยู่แล้วเพราะเป็นท้องที่3ก่อนหน้านี้ได้ลูกชาย2คนแล้ว สามีเห่อมาก! แม่ก็เตรียมชุดไว้ให้ลูกสาวเยอะมากเหมือนกัน มีแอบกังวลว่าออกมาจะเป็นเพศชาย?? คิดหนักเลยคะงานนี้มีแต่ชุดลูกสาว??

หมออัลตร้าซาวด์เพศลูกมีพลาดไหมคะ?? อยากได้ลูกสาว??

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ลูกชาย2คนแล้ว ซาวด์ตอน5เดือนหมอบอกชาย ผิดหวังกันไป แต่ไม่เป็นไรลูกเรา พอ7เดือน ย้ายรพ. หมอซาวด์เฟิมว่าหญิง แม่ดีใจมากๆ แต่ก็สับสนนิดหน่อย ตอนนี้ก็เผื่อใจ เผื่อออกมาเป็นชาย 29เมษานี้ก็กำหนดคลอดแล้ว ลุ้นทีเดียวตอนออก แต่ของแม่เหมือนหมอก็เฟิมแล้วว่าหญิง ระบุเพศมาแล้ว หมอคงชัวร์แล้วค่ะ

4y trước

อิจฉาแม่ๆทั้งสองเรยค่ะ บ้านนี้ลุกชายสองคนแล้วเหมือนกัน ท้องสามจะคลอดเดือนหน้านี้แล้วว ไม่กล้าซาวด์เพศเรยกลัวผิดหวัง ลุ้นลูกสาวตอนคลอดเรยค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า ก่อนหน้านี้ผู้ชายสองคนแล้วมาท้องนี้หมอบอกว่าผู้หญิง คุณพ่อก็เห่อเหมือนกันจ้า ของเราซาวสามครั้งแล้วหมอบอกผู้หญิงทั้งสามครั้งเลย เลยค่อนข้างสบายใจ

4y trước

นี้ก็3ครั้งคะ😁😁 แต่ซาวด์2ครั้งก่อนไม่เห็นเพศ

บ้านนี้หมอซาวด์บอกว่าลุกสาวพอคลอดออกมาผู้ชายค่ะ แม่เตรียมของผู้หญิงเยอะมากผิดหวังมากๆ😭😭

ยินดีด้วยคะ เราก็ท้องได้7เดือน ตอนแรกก็อยากได้ผญและ แต่ชาวดูแล้วเป็นผชคะ ญหรือช ก็รัก🥰🥰

อาจผิดพลาดได้ค่ะ ประสบการณ์เพื่อน หมอซาวด์บอกผู้หญิง พอปวดท้องคลอดได้ลูกชายเฉยเลยค่ะ😅

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 2ท้องแรกชาย ท้องนี้หมอบอกลูกสาว นี่ก็ถามทุกครั้งที่หมอนัดตรวจ 😂

บ้านนี้แม่ท้อง3แล้วค่ะก่อนหน้านี้ชาย2ท้องนี้หมอก็บอกว่าเป็นผู้ชาย😭😭😭😭

เปอร์เซ็นต์พลาดมีค่ะ แต่ทีน้อยมาก ถ้าจะให้ชัวร์ ๆ ต้องตรวจโคโมโซมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากใด้ลูกสาวเหมือนกันแต่มีจู๋โผล่มา🤣

แม่บ้านนี้ท้อง จะ9 เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศลูกเลยค่ะ