หมออัลตร้าซาวด์เพศลูกมีพลาดไหมคะ?? อยากได้ลูกสาว??

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าจะเปลี่ยนเพศเป็นลูกชายได้ไหม? ?? ท้องได้7เดือนด้วยว่าอยากรู้เพศลูกมาก ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนีคหมอบอกว่าเพศหญิง ดีใจมาก ที่บ้านอยากได้ลูกสาว??อยู่แล้วเพราะเป็นท้องที่3ก่อนหน้านี้ได้ลูกชาย2คนแล้ว สามีเห่อมาก! แม่ก็เตรียมชุดไว้ให้ลูกสาวเยอะมากเหมือนกัน มีแอบกังวลว่าออกมาจะเป็นเพศชาย?? คิดหนักเลยคะงานนี้มีแต่ชุดลูกสาว??

หมออัลตร้าซาวด์เพศลูกมีพลาดไหมคะ?? อยากได้ลูกสาว??

หมอเค้าพิมพ์ไว้อยู่ ผู้ ญ ไงคะ น่าจะเปลี่ยนยากค่ะ

ลูกสาว 👸 ชัดเจนคะแม่ รูปฝั่งซ้ายชัดแจ๋วเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่ อยากได้ลูกสาวมาก🤣

น่าจะถูกนะค่ะของเราหมอก็บอกถูก

น่าจะไม่เปลี่ยนแล้วนะคะ 😅

ได้ลูกสาวค่ะแม่ ยินดีด้วย

หญิง​นะคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

อันนี้น่าจะชัวร์แล้วนะคะ

พี่รุ้เพศตอนกี่เดือนค่ะ