ใบอัลตร้าซาวด์

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ผช.ใช่ไหมคะ หมอบอก ผช. บ้านไหนได้ ผช. ลงรูปใบซาวด์ให้ดูหน่อยคะ

ใบอัลตร้าซาวด์

ตอนซาวด์ก็ดูไม่ออกค่ะ แต่หมอมั่นใจมากว่าผู้ชาย เพราะมีงอกๆ ลุ้นยันวันคลอดค่ะ แต่ก็ได้ลูกชายจริงๆ

ก่อนซาวบอกลูกว่าอ้าให้คุณหมอเห็นเลยนะลูก😂😂😂😁😁😁ได้เห็นสมใจเลยคะแม่

ของเราหมอบอก ผช 80%. แม่ๆๆว่าชายไหมครับ อยากซื้อของเตียมแต่หมอบอกแค่80%

เข้ามาศึกษาค่ะ เดี๋ยว21นี้คุณหมอนัดซาวจะได้ดูคล่อง อิๆ

ผู้ชายค้ะ แต่บ้านนี้ไม่รู้หญิงหรือชายค้ะ ตอนนี้30+3จ้า

หมอบอกผู้ชายค่ะแต่ไม่เห็นจู๋ลุ้นเผื่อเป็นผู้หญิง

ซาวตอน25วีคหมอบอกผู้ชายเหมือนกันคะ...แต่ดูไม่ออกเลย

แม่คนไหนดูเป็นรบกวนดูช่วยหน่อยจ้าว่าเป็นเพศไหน

ผู้ชายค่ะ โชว์ตลอด โชว์ทุกครั้งที่เจอหมอ 🤣🤣🤣

รูปซ้ายบน หมอถ่ายอวัยวะเพศให้แล้วดูละค่า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เราก็พยายามดูตั้งนาน 55555