ขอถามแม่ๆคะ

ในภาพที่ไปซาว มาได้ ผช. ใช่ไหมคะ

ขอถามแม่ๆคะ

ของเราผู้หญิง ของคุณแม่มองคล้ายๆผู้ชายคะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะ

ของเราเหมือน ผช. แต่คุณหมอแจ้งว่า ผญ. ค่ะ

ของเราซาวตอน 12 week ค่ะ ชายชัดเจนมาก 5555

5y trước

แล้วเห็นชนิดที่ว่าชัดมากๆๆ คือจู๋จริงๆ

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ 5เดือนแล้ว

ซาวมาเมื่อวานชายจร้าเดือน 5เดือน

5y trước

ค่ะ

น่าจะชายนะคะ มาเปนพวงเลย

ผู้ชายค่ะ มีไข่ชัดเจน😅

ชาย เหมือนกันเลยค่ะ🤗

บ้านนี้ซาวตอน 14 w ชายค่ะ