ใบอัลตร้าซาวด์

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ผช.ใช่ไหมคะ หมอบอก ผช. บ้านไหนได้ ผช. ลงรูปใบซาวด์ให้ดูหน่อยคะ

ใบอัลตร้าซาวด์

บ้านนี้หมอบอกค่อยข้างชัดมาก ผู้ชายจ่า

ผู้ชายค่ะ โชว์ชัดทุกรอบเลยจร้า

ผช.ค้าคลอดเดือนกันยายน​❤️🤰

บ้านนี้ผู้ชายคะ ซาวด์ตอน 17 วีค

ผช. ค่ะ ตอนซาว 16w. เห็นชัดเจนเลย

ลูกชายจ้าซาวรุ้เพศตอน16wจ้า

คุณหมอบอกว่า ผช ค่ะ😁

ผช จ้า คลอดเดือนตุลา

ชาวโรงพยาบาล หรือคลีนิคค่ะ

5y trước

16wค่ะ

หมอบอกว่าผู้ชายค่ะ 20w4d