ยาคุม3เดือน หลังคลอด

แม่ๆฉีดยาคุมแล้วมีประจำเดือนกันไหมคะ บ้านนี้ประจำเดือนมา8วันแล้ว ไม่มีวี่แววจะหยุดเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ ฉีดยาคุมแบบ3เดือนหลังคลอดมาค่ะ🥺

1 Trả lời

บ้านนี้หลังฉีด ปจด. มา 7 วันค่ะ เเล้วก็ไม่มีอีกเลย รอดูก่อนก็ได้ค่ะแม่ เพื่อนเราบางคนมากะปิดกะปอยทั้งเดือน เเล้วค่อยหาย

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่