ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

มีใครฉีดยาคุมแล้วดำบ้างไหมคะบ้านนี้ฉีดแล้วผิวดำมากดำจนคนทักว่าไปทำอะไรมาถึงดำมีโอกาสที่สีผิวจะกลับมาขาวเหมือนเดิมไหมคะยาคุมหมดได้12วันแล้ว

1 Trả lời

ถ้าหยุดฉีด ปจด.มา ก็จะเริ่มกลับมาปกติแล้วค่ะ

6mo trước

จะรู้ยังว่าประจำเดือนมาคะเค้าคลอดมาจะ4เดือนแล้วยังมีเลือดไหลอยู่เลยไม่รู้ว่าคือน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน