ยาคุม

แม่ๆคะ ฉีดยาคุมแบบ1เดือนกับแบบ3เดือน แบบไหนดีกว่ากันคะ และผลข้างเคียงที่น้อยกว่า

1 Trả lời

( อันนี้ที่แม่เป็นนะคะไม่รุ้ว่ามีใครเป้นเหมือนแม่มั้ง แล้วแต่ฮอโมน) 3เดือน ไม่เป็นประจำเดือน อารมวีน หน้าหมองคล้ำ เป็นสืว อ้วน 1เดือน เป็นปรำจำเดือน สิวขึ้นน้อย วีนนิดหน่อย ค่ะ