สอบถามแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนบาทะยัก ไอกรน คอตีบ แล้วบาง

แม่ๆฉีดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้วันนี้ไปหาหมอครบ 24w1d หมอให้ฉีดแล้ว เป็นไรไหมค่ะ แล้วมีอาการอะไรหลังจากฉีดบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดแขนข้างที่ฉีดมากค่ะ

ฉีดครบหมดเเล้วค่ะ ของเราไวมาก บาทะยักฉีดตั้งเเต่ไปฝากครรภ์เลยเพราะไม่เคยโดนหมากัดหรือเป็นอะไรเลย เหลือฉีดบาดทะยักเข็ม3พยาบาลบอกมาฉีดหลังคลอดก็ได้ ฉีดบาดทะยักเป็นไข้ค่ะเข็มเเรก เเต่เข็ม2หรือวัคซีนตัวอื่นไม่เป็นอะไรค่ะ

เพิ่งไปฉีดมาวันเสาร์นี้เอง ตอน27วีค กลับมาจากฉีดยังปกติดี พอตอนกลางคืน ปวดแขนมากนอนไม่ได้เลย ร้าวไปทั้งตัวยิ่งกว่าเป็นโควิดอีก เพิ่งจะดีขึ้นวันนี้เองค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ฉีดค่ะ พอดีปีที่แล้วเกิดอุบัติเหตุแล้วคุณหมอฉีดยาป้องกันบาดทะยักให้ ตอนตั้งครรภ์เลยไม่ได้ฉีดค่ะ

ฉีดบาดทะยักเข็มแรกตั้งแต่ตอน14wคะปวดแขนนิดหน่อยเพราะคุณหมอที่ฉีดให้มือเบามากและฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน23wคะ

ฉีดไป2เข็มแล้วค่ะ เข็มแรกปวดเป็น 10 วันเลยค่ะกว่าจะหาย เข็ม2ฉีดมาได้10กว่าวันแล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

ของเราป้องกันไข้หวัดเราฉีดตอน20w บาดทะยักตอน23w แล้วก็หมอนัดฉีดคอตีบตอน31w วันที่15เดือนนี้ค่ะ

ฉีดไป 2 เข็มแล้วค่ะ ปวดแขนอยู่ 2 วัน นอกนั้นก็ไม่มีอาการอะไร เหลืออีก 1 เข็มช่วงใกล้ๆ คลอด

บ้านนี้ฉีดตอนอายุ12 ตอนนี้ 20 หมอไม่ฉีดให้เลยค่ะแม่ฉีดแค่ใข้หวัดใหญ่ปวดแขนมาก

1mo trước

ตอนฉีดไข้หวัดใหญ่ไม่ปวดเลยค่ะ แต่ฉีดตัวนี้ปวดมาก

บ้านนี้ฉีดหมดเหลือไอโกนอีกเข็มเดียวค่ะ หมอนัดไปรอบนี้ได้ฉีดแล้ว 23/08/67

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน 28 วีคค่ะ มีแค่ปวดแขนนิดๆวันเดียวก็หายค่ะ