สอบถามแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนบาทะยัก ไอกรน คอตีบ แล้วบาง

แม่ๆฉีดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้วันนี้ไปหาหมอครบ 24w1d หมอให้ฉีดแล้ว เป็นไรไหมค่ะ แล้วมีอาการอะไรหลังจากฉีดบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดแขนข้างที่ฉีดมากค่ะ

เราไม่ได้ฉีดค่ะ เพราะยังมีเข็มกระตุ้นเหลืออีก5ปี

1mo trước

ของเรา ฉีดตอนเรียนม.3แล้ว 1เข็ม มาท้องคนโตเมื่อตอนปี61 หมอฉีดเข็มกระตุ้นให้ค่ะ ตอนนี้คนโต5ขวบ เข็มกระตุ้นเราอยู่ได้10ปี ยังหรืออีก5ปี

ฉีดบาดทะยักตอน20wค่ะปวดแขนข้างที่ฉีดเหมือนกันค่ะ

1mo trước

ไม่เป็นไข้ปวดอยู่2วันค่ะ

ปวดแขนมากหลังฉีด จะปวดตรงที่ฉีดประมาณ 2 วันค่ะ

ฉีดตอน30วีค สบายมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

ฉีดไปแล้ว 2 เข็มค่ะ มีอาการแค่ปวดแขนนิดๆ

ฉีดตอน32wค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดไอกรนวันที่14นี้ค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน12 Wเลยแม่

เราฉีดตอน 28wks ปวดนิดหน่อย

เราท้องม้าย