ถ่ายยาก

แม่ๆค้ะ พอดีว่าให้นมลูกอยู่แต่ถ่ายยากมากค่ะ ถ่ายแต่ละครั้งคือเจ็บไปหมด ลูกพึ่งได้ 3 อาทิตค่ะ คิดว่าถ้าจะกินของเปรี้ยวก้กลัวลุกท้องเสีย จะทำไงดีค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ลูก5เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

กินมะละกอใด้นะค่ะไม่เป็นไร