แม่ๆค้ะ

กี่เดือนค่ะถึงทานน้ำมะพร้าวได้

ดื่มมาตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ บ้านยุใกล้หาดนั่งดื่มนำ้มะพร้าวชิวๆฟิลดี ชอบดื่มอาทิตย์ละ2ลูกอยู่แล้ว หลังจากนั้นก็ดื่มมาเรื่อยๆ จนตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ

จริงๆ บ้านนี้ก็ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องแรกๆ เลยค่ะ แต่คนที่บ้านบอกว่าทานได้ตอน 5 เดือนขึ้นไป

เราเพิ่งเริ่มกินตอน6 เดือน เน้นนะคะกินแต่น้ำอย่ากินเนื้อค่ะ จะช่วยล้างไขตอนคลอด 😊

บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ พอจะไปหาหมอก่อนหน้า 3 วันเราจะหยุดกิน กันโดนหมอด่า 5555

เริ่มเข้าไตรมาสสองขึ้นไปค่ะ แนะนำวันล่ะ 1 ลูกพอค่ะ กลัวน้ำตาลขึ้น😊

กี่เดือนก็ทานได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ทานตลอดค่ะตั้งแต่ยังไม่ท้อง

คุณหมอให้ทานได้ตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่3-4เดือนค้ะ

บ้านนี้กินเมื่อหิวค่ะ