ฉีดวัคซีน.

แม่ๆค่ะใกล้จะ2 เดือนแล้วแม่ๆเลือกฉีดวัคซีนลูกที่ไหนกันบ้างค่ะ พอดีไม่อยากให้ลูกไข้ค่ะ กะว่าจะไปคลีนิคค่ะ มีคนแนะนำว่าถ้าฉีดที่คลีนิคจะไม่ไข้ค่ะ จริงไหมค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ ลูกเราฉีดคลินิกไม่เป็นไข้ แต่หลานฉีดคลินิกเดียวกัน เป็นไข้ค่ะ