ขอคำแนะนำ

แม่ๆค่ะเราควรซื้อที่ปั๊มนมไหมค่ะ ยังไม่เกิดทีแต่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้ 35 วีค 2 วันแล้วค่ะ

ซื้อติดไว้ก้ดีคะ...เผื่อมีเหตุฉุกเฉินเช่น..หัวนมแตกคะ...ไม่เสียหายคะแม่เตรียมไว้ดีที่สุดคะ

4y trước

จ้าาา

บ้านนี้ซื้อไว้รอค่ะ เวลาน้ำนมยังไม่มาสามารถใช้เป็นตัวกระตุ้นน้ำนมได้