ท้อง 11 สัปดาห์ ถ่ายไม่ออกมา 2 วันแล้วค่ะ ทำอย่างไรคะถึงจะหายท้องผูก

ขอคำแนะนำ

บ้านนี้จะกินกล้วยน้ำว้าระหว่างมื้อค่ะ ครั้งละ1-2ลูก จะทำให้ถ่ายง่ายค่ะ แล้วก็มีวิตามินเยอะเหมาะสำหรับบำรุงตัวน้อยในท้องด้วยค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

กินกล้วย. กินผัก. ดื่มน้ำเยอะๆ. ยิ่งท้องเเก่. อาจจะเป็นริสสีดวงทวานหนักได้นร้า.

6y trước

ขอบคุณค่ะ