ท้องได้35+2วีค

มีเลือดสดออกมาสองวันแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นรวมด้วยจะอัตรายไหมค่ะ

ไปหาหมอชัวร์สุดค่ะ มีอันตรายบ้างไม่มีบ้าง อย่างเราก็เคยเป็นแต่โทรปรึกษาคุณหมอเองถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ปกติของปากมดลูกเรามันบาง

คุณแม่รีบไปพบคุณหมอนะค่ะ อย่าชะล่าใจเลยค่ะ เป็นห่วงแทน อาการอาจจะไม่แสดงออกมา แต่ถ้ามีเลือดออกมายังไงควรปรึกษาคุณหมอนะค่ะ

ทำไมรอจนถึง2วันคะ(ควรรีบไปตั้งแต่เห็นเลือดครั้งแรกแล้วนะที่จริง) คนท้องไม่สมควรมีเลือดออกไม่ว่ากรณีใดๆ ควรรีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอสิจ๊ะ การมีเลือดออกถือเป็นเรื่องไม่ดีสำหรับการตั้งครรภ์นะคะ ปล. เซนเซอร์ภาพด้วยก็จะดีนะคะ

เลือดสดเลย​ หาหมอรึยังคะ​ เป็นยังไงบ้าง​ อายุครรภ์​ใกล้กันเลยค่ะ​ รบกวนแม่ช่วยอัพเดตด้วยนะ​ 🥺🥺

ไปหาหมอด่วนน่ะค่ะเพราะปลาก็ลงเลือดเหมือนกันตอน34สัปดาห์เกิดจากสภาวะรกเกาะต่ำเสี่ยงมากค่ะ

สองวันเเล้วหรอค่ะ ทำไมชะลอใจจังเลย ทำไมไม่รีบไปหาหมอตั้งเเต่เลือดออกวันเเรกค่ะ อันตรายน่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ 35+3 wk ได้แอดมิดเลยนะคะ อันตรายนะคะ อาจจะมีภาวะอื่นแทรกซ้อนค่ะ

แม่ควรไปหาหมอตั้งแต่เลือดออกตอนแรกแล้วนะคะ​ ยังไงขอให้ปลอดภัยค่ะ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะอันตรายมากเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ