คลอลาเจน

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้7เดือนกินคลอลาเจนได้ไหมค่ะ น้องกินเต้าค่ะ

ขอบคุนแม่ๆมากนะค่ะ คนที่ขายคลอลาเจนเขาบอกกินได้ แม่ไม่แน่ใจเลยสอบถามแม่ๆ

ไม่ได้ค่ะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก ขาวใส งดค่ะแม่

อาหารเสริมแนะนำอย่าเพิ่งกินเลยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ น้องกินนมแม่อยู่

เลี่ยงไปก่อนได้ก็ดีค่ะ

มีเเต่สารทั้งนั่น

ไม่แนะนำนะคะแม่

อย่าพึงกินคะ

ไม่ดีกว่าค่ะ

อันตรายค่ะ