แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ

เราซื้อของให้ลูกตอนท้อง7เดือนใด้ไหมค่ะ

แนะนำคุณแม่ไห้ทยอยซื้อของที่จำเป็นไว้ได้ค่ะบางทีเราซื้อทีเดียวค่าไช้จ่ายอาจจะสูงไปค่ะเอาเฉเพราะของที่จำเป็นมากๆก่อนก็ได้ค่ะแม่. ทางบ้านนี้ถือค่ะถ้าซื้อทีเดียวเลยกว่าผีแย่งไช้ค่ะ. 😊😊

ได้ค่ะแม่ ทยอยซื้อเอาค่ะ ตอนใกล้คลอดจะได้ไม่เสียเงินเยอะ และตอนไปรพ.ต้องเตรียมผ้าอ้อมเสื้อผ้าไว้เปลี่ยนให้น้องด้วยค่ะ แม่จะได้เตรียมซักตาก ทำตอนท้องแก่จะลุกนั่งลำบากเอาค่ะแม่

บ้านนีซื้อครบหมดแล้วตั้งแต่​ 5​ เดือน​ ชื่อจริงชื่อเล่นก็ตั้งไว้แล้ว​ ไม่ถืออะไรทั้งนั้น

4y trước

ประสบการณ์​ท้องแรกสอนว่า​ อย่าไปซื้อตอนใกล้คลอด​ แม่จะเดินไม่ไหว​ ซักไม่ทัน แถมจะซื้อของได้ไม่ครบอีก​ 🤣

บ้านนี้ก็ทยอยเตรียมแล้วจ้าเริ่มเตรียมตอน 7 เดือนเตรียมาเรื่อยๆเพราะถ้าท้องใหญ่ลุกนั่งลำบาก

ของเราเริ่มซื้อตั้งแต่ 5 เดือน สะสมมาเรื่อยๆจนตอนนี้7 เดือนมีครบหมดแล้วค่ะ

ซื้อเลยจ้า ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ ไม่ซื้อไว้ ท้องแก่มาเดินลำบาก😂 ทยอยซื้อ

ถ้าถือ7เดือนซื้อได้เเล้วค่ะ ที่บ้านเราก็ถือเค้าไห้เริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะ

7เดือนยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ ตั้งใจว่าพอ8เดือนต้องครบ 😊

ทะยอยซื้อเลยค่ะเดี๋ยวท้องแก่กว่านี้จะไม่ทันการ🤣

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆตั้งแต่รู้เพศประมาณ5เดือน