เตรียมของ

แม่ๆค่ะสอบถามน่อยค่ะ เตรียมของใส่ตระกร้าไป รพ.เราต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ(ของที่จำเป็นค่ะ) พอดีว่าท้องแรกค่ะไม่ค่อยรุ้เรื้องค่ะ

1 Trả lời

เสื้อผ้าลูกค่ะ อย่างน้อย3ชุดขึ้นไป เเพมเพิส ผ้าอ้อม ของใช้ของคุณเเม่ค่ะ เสื้อผ้าใส่ตอนกลับบ้าน